Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Amiot Bernard Chambolle Musigny 1976
Amiot Bernard đã từ lâu đi vào lòng người một cách vô cùng tự nhiên bởi sự phong phú của nhiều sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được trưởng thành hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, chai rượu vang ra đời là sự kế thừa đầy đủ từ dư vị của những trái nho đến từ hương vị của tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay việt quất. Những yêu thương trọn vẹn dành cho sản phẩm rượu vang còn là ở hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt. Sản phẩm rượu vang khoác lên mình màu đỏ ruby tươi tắn, một thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự hy vọng không ngừng tỏa sáng. Khi thưởng thức vang lần lượt mang đến sự cảm nhận cả ở cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng với nồng độ cồn 13.5%. Sự giàu có của lượng tanin bên trong chai rượu vang trở thành yếu tố cơ bản để chinh phục những trái tim khách hàng thưởng thức rượu. Muốn cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho phù hợp cũng rất quan trọng. Bạn có thể lựa chọn một số món ăn dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó chính là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như thịt lợn nướng, sườn nướng, thịt bò…