Rượu Vang Aquilon Garnacha

Đối với những tín đồ của rượu vang Tây Ban Nha, chắc chắn cái tên chai Rượu Vang Aquilon Garnacha không còn trở nên xa lạ gì so với họ. Những ký ức tràn đầy trong tâm hồn của người thưởng thức đều bắt nguồn từ tính cách cũng như từ hương vị của sản phẩm rượu vang. Đừng bỏ lỡ cơ hội để được trải nghiệm sản phẩm rượu vang này nhé quý khách hàng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

4.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH1-4500
Xuất Xứ

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Aquilon Garnacha

Nói đến Tây Ban Nha là nói đến vương quốc của rượu vang. Hầu hết những sản phẩm rượu vang của nước họ được đánh giá rất cao trên thị trường, chai rượu vang này cũng là một trong số những gương mặt rượu vang sáng giá cao cấp đến từ đất nước họ. Mang tên thương hiệu Alto Moncayo, chai rượu vang là kết quả của sự nỗ lực không ngừng từ nhà làm rượu cũng như từ đôi bàn tay của những người làm nghề sản xuất rượu vang.

Trưởng thành hoàn toàn từ một giống nho duy nhất đó là nho Garnacha, chai rượu vang làm nên sự đậm đà trong hương vị của nho. Ngoài ra quý khách hàng còn cảm nhận được sự đa dạng đến từ hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, anh đào hay thảo mộc. Có được tính cách rất riêng, chai rượu vang không ngừng tỏa sáng trên thị trường và lọt vào tầm ngắm của vô vàn thực khách.

Đối với những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp, sự có mặt của chai rượu vang sẽ góp phần làm tăng thêm sự đẳng cấp hơn nữa dành cho khách hàng. Lựa chọn rượu vang sẽ rất tuyệt vời nếu như khách hàng biết thưởng thức rượu đúng cách. Chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn khi được kết hợp kèm theo các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng như thịt bò, thịt cừu trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận