Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Arniston Bay Shiraz
Với việc sở hữu nồng độ cồn lý tưởng, nhẹ nhàng, êm ái rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng bởi khi họ sở hữu rượu các thành viên trong gia đình đều có thể thể dễ dàng thưởng thức chúng. Cấu trúc ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng là những ưu điểm nổi bật của dòng vang đỏ này. Hương vị là sự kết hợp nhuần nhuyễn của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, dâu rừng cùng một số nguyên liệu cao cấp đã được tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, mocha, tiêu, quế, bạc hà làm cho vị rượu trở nên sóng sánh, tươi ngon hơn.
Lộng lẫy như một nàng công chúa khi khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng đồng thời sở hữu một quy trình sản xuất hết sức đảm bảo đã mang lại sự tin tưởng, yêu mến đến với khách hàng dành cho rượu. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Để có thể khai thác được hết vị ngon của rượu quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh rồi sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt nướng sẽ đem đến sự tươi ngon và tròn vị cho rượu.