Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Athena Mitologia
Quy trình sản xuất và hương vị chính là những yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm này. Sử dụng nguồn nguyên liệu chính là giống nho Nero D’TroiA của vùng Puglia, những trái nho căng mọng được tạo nên bởi những người thợ lành nghề, chúng được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó sơ chế, loại bỏ những trái không đảm bảo, đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Khi đã đảm bảo chất lượng chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Ngoài nguồn nguyên liệu chính là những trái nho căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại trái cây chín đỏ mọng và nguyên liệu cao cấp như quả anh đào, mận, gỗ sồi, kẹo bơ cứng, vanilla, mứt tạo nên hương vị ngọt ngào, thơm mát, lắng đọng; cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị dài lâu vì thế khi thưởng thức quý vị sẽ cảm nhận được vị êm ái, thích thú sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng; với những thông số trên quý vị có thể nhận thấy đây thực sự là một đồ uống thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ, trẻ em.
Bảo quản rượu nơi khô ráo, thoáng mát; tránh những môi trường có nhiệt độ quá nóng hoặc quá lạnh; những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt gia cầm, mỳ Ý sẽ là những thực phẩm góp phần thúc đẩy sự tươi ngon, hấp dẫn của loại đồ uống này.