Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Baccarossa Poggio Le Volpi
Central Italy nổi tiếng trên thế giới là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Ý. Những chai rượu vang khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn chứa đựng được trong mình phong cách rất riêng, độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Được làm nên từ một giống nho duy nhất đó là nho Nero Buono di Cori, vang mang đến hương vị đầy đủ từ dư vị của chính những trái nho ấy. Hơn thế nữa khi thưởng thức chúng ta còn lần lượt cảm nhận được sự đan xen ghi chú từ hương vị của dâu rừng, anh đào, gỗ sồi hay thảo mộc. Mỗi lần thưởng thức chai rượu vang là một lần khách hàng nhớ về từng khoảnh khắc tuyệt vời của thiên nhiên đất nước Ý xinh đẹp dịu dàng như chính con người của họ vậy. Ngoài ra nồng độ cồn cân bằng nhẹ nhàng 13.5% là một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng đi qua hết những cảm nhận này cho đến những cảm nhận khác. Chai rượu vang sẽ ngon hơn khi chúng ta có nghệ thuật thưởng thức rượu vang đúng cách kết hợp với một số món ăn cơ bản đó là thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng và sốt vang, rượu mận. Hình thức bắt mắt như màu đỏ của đóa hoa tươi đang nở rộ thu hút sự chú ý của vô vàn khách hàng.