Rượu Vang Baglietti Procecco No 10

Trong số những chai vang trắng tiêu biểu của Italia có lẽ sản phâm Rượu Vang Baglietti Procecco No 10 trở thành đứa con tinh thần tiêu biểu nhất được nhiều khách hàng biết đến. Không ngừng toả sáng trên thị trường, những gì thuộc về ký ức dành cho chai rượu vang sẽ làm nên một bài ca hương vị ngọt ngào sâu sắc. Đừng quên lựa chọn rượu vang thưởng thức dành cho những bữa tiệc, chắc chắn vang làm nên sự ghi chú đầy đủ trong lòng cho dù đó chỉ là lần thưởng thức đầu tiên.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

750.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGHHĐ6-825
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Baglietti Procecco No 10

Nếu để có cơ hội được thưởng thức rượu vang thì chai vang trắng này sẽ là một gợi ý tuyệt vời dành cho những tín đồ của rượu vang nước Ý lựa chọn. Mang đến những trải nghiệm sâu sắc rất riêng rượu vang Ý toả sáng trong mọi khoảnh khắc ơ những bữa tiệc. Chai rượu vang này là một chai rượu vang như vậy đó. Trưởng thành từ giống nho  Procecco, rượu hoà quyện huưương vị tươi mát và nhẹ nhàng của nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức vang còn bung toả sâu sắc sự phức hợp hương vị đến từ nhiều trái cây đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của táo xanh, dứa, xoài, chanh, quýt rồi còn là sự ghi chú của một chút dự vị mật ong. Từng khoảnh khắc cứ nhẹ nhàng trôi đi và những gì thuộc về chai rượu vang này luôn nằm sâu trong tiềm thức của khách hàng dùng rượu.

Những món ăn được chế biến từ thịt trắng là sự lựa chọn tuyệt vời cho khách hàng để thưởng thức cùng chai vang này. Hải sản như cá tôm, cua biển hấp và thịt trắng như thịt gà, thịt ếch sẽ tạo nên một bản giao hưởng tuyệt vời giữa ẩm thực và rượu vang. Lưu ý cần sử dụng rượu trong điều kiện nhiệt độ phù hợp để vang phát huy tối đa hương vị có trong chúng. 8-10 độ là điều kiện phù hợp nhất cho chai rượu vang này toả sáng trong mọi bối cảnh.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận