Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barefoot Pinot Noir
Rượu vang Đỏ của Mỹ đã từ lâu đi vào tiềm thức của khách hàng dùng vang trên thế giới một cách hết sức tự nhiên. Hầu hết những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá khá cao trên thị trường. Mang tính cách rất riêng, những gì chúng ta cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang xuất phát từ chính hình thức bên ngoài mà sản phẩm rượu vang này đang sở hữu. Mang sắc màu đỏ ruby tươi tắn, chai rượu vang ra đời là sự thể hiện được thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự ấm nồng của hạnh phúc. Khi thưởng thức vang lần lượt mang đến sự cảm nhận từ hương vị của anh đào, hương vị của dâu rừng, hương thơm chủ đạo của những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, chỉ cần một lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng nhớ mãi về từng khoảnh khắc tuyệt vời có bên trong chai rượu vang này. Thưởng thức rượu vang cần có nghệ thuật dùng rượu riêng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn rất nhiều khi chúng ta có sự kết hợp rượu vang với những món ăn khác nhau sao cho phù hợp. Một số món ăn cơ bản cho bạn dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.