Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Barramundi Shiraz
South Eastern Australia vốn dĩ nổi tiếng trên thế giới là một trong số những vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Úc. Dường như những đứa con tinh thần khác nhau ra đời từ vùng làm rượu này luôn dành được sự quan tâm của khách hàng. Chai rượu vang này là một trong số những gương mặt điển hình tiêu biểu đại diện cho số những chai rượu vang đỏ của Úc có được sự cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Điều gì tạo nên tên tuổi của sản phẩm rượu vang? Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Shiraz, sản phẩm rượu vang toát lên được hương vị đầy ngọt ngào sâu lắng từ hương thơm của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn lần lượt là sự cảm nhận đến từ hương vị của anh đào, tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc hay viêt quất. Lần đầu tiên thưởng thức rượu vang là lần đầu tiên chúng ta nhớ về những khoảnh khắc tuyệt vời mà thiên nhiên nước Úc gửi gắm trong từng sản phẩm rượu. Đối với chai rượu vang này chúng sẽ ngon hơn khi khách hàng biết thưởng thức rượu vang đúng cách. Bạn có thể lựa chọn rất nhiều những món ăn khác nhau để thưởng thức cùng với chai rượu vang như các món thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức rượu vang từ 16-18 độ.