Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bava Libera Barbera D’Asti
Nguồn nguyên liệu dồi dào chính là một yếu tố góp phần tạo nên sự đa dạng trong hương vị của loại rượu vang này. Ngoài giống nho Barbera được khai thác triệt để đặc tính tốt như vỏ mỏng, lượng đường cao, thịt dầy rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại quả chín mọng như quả anh đào, quả việt quất, quả dâu, quả dâu rừng hòa quyện cùng nhiều nguyên liệu cao cấp như socola, gia vị nướng, gỗ sồi, vanilla, da, đất mang đến những nét hương độc đáo, ngọt ngào, lắng đọng nơi vòm họng đưa quý vị đến với những phút giây thư giãn sau một ngày dài hoạt động căng thẳng, mệt mỏi.
Gam màu đỏ đậm mà rượu sở hữu cũng là một dấu ấn đậm nét đối với người tiêu dùng khi chúng xuất hiện trên thị trường. Với nhiều tâm huyết trong nghề, không ngại khó, ngại khổ và mong muốn đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm đồ uống tuyệt vời, đảm bảo sức khỏe các nhà làm vang đã lao động miệt mài, ngày đêm, kiểm soát nghiêm ngặt quá trình sản xuất với thời gian ngâm, ủ, lên men và lão hóa của rượu tối thiểu 8 tháng. Sau đó chúng được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo sẽ đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Một vài lưu ý nhỏ để quý vị có thể khai thác hết vị ngon của rượu bằng việc trước khi thưởng thức chúng ta nên ướp chai vang trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ, thịt gia cầm, mì Ý sẽ đem lại một bữa tiệc hoàn hảo và thành công cho bạn và gia đình.