Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bava Moscato D’Asti
Quy trình sản xuất ra những chai rượu vang ngọt này cũng khá khác biệt so với những loại vang thông thường khác. Những trái nho Moscato sau khi đến vụ thu hoạch chúng được hái thủ công bằng tay và vận chuyển về nhà máy để phân loại, chỉ sử dụng những trái nho đảm bảo chất lượng để sản xuất. Nho được nghiền nát tại thùng sau đó làm lạnh và gạn để lấy nước, tiếp theo chúng được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ vài tháng. Khi đã đảm bảo chất lượng rượu được đem đóng chai và tiêu thụ.
Gam màu vàng tươi rực rỡ, mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn của rượu đã đánh thức vị thị giác của nhiều khách hàng ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Khi mở nắp chai quý vị sẽ thấy rượu có những lớp bong bóng nhỏ sủi lên càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của chúng. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả như chanh, cam, quýt, đào, lê, táo xanh, mơ hòa quyện cùng khoáng chất, hương hoa mang lại hương thơm bền bỉ, mãnh liệt cho rượu. Khi quý vị thưởng thức hương thơm của rượu sẽ lan tỏa khắp cơ thể và trôi xuống cổ họng lưu giữ tại đây thật lâu tạo nên những giây phút sảng khoái, đã khát sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng.
Sẽ nồng nàn, quyến rũ và hấp dẫn hơn nếu như quý vị sử dụng rượu cùng những món ăn khai vị, món rau của quả tráng miệng hoặc cũng có thể sử dụng loại đồ uống này để pha chế cocktail cũng rất phù hợp.