Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Belle Glos Clark & Telephone
Tỏa sáng và nổi tiếng nhờ khoác lên mình bộ áo choàng màu đỏ ruby lộng lẫy vang đã nhanh chóng chiếm được chỗ đứng vững chắc trên thị trường đồ uống thế giới. Rượu trở thành đồ uống của nhiều bữa tiệc quan trọng như tiệc cưới, tiệc sinh nhật, tiệc tiếp đãi đối tác, khách hàng quan trọng. Nồng độ cồn của rượu khá nhẹ êm, tanin tròn đầy, hậu vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ mang đến nhiều cảm nhận khác nhau khi quý vị thưởng thức rượu.
Rượu chỉ sử dụng duy nhất một loại nho làm nguyên liệu chủ đạo tạo nên thành phần và cấu trúc bên trong, tuy nhiên chưa dừng lại ở việc sử dụng duy nhất một giống nho mà nhà sản xuất đã tăng cường thêm một số loại quả chín mọng như anh đào, dâu tây, dâu đen, việt quất hòa quyện cùng bánh gừng, gỗ tuyết tùng mang đến một sự độc đáo và đa dạng trong hương vị cho rượu.
Chúng tôi đem đến cho khách hàng một số món ăn mà quý vị có thể kết hợp cùng trong quá trình thưởng thức rượu đó là bánh mỳ nướng, vịt nướng sốt mận, gà nướng ô liu, thịt lợn rừng, thịt bò xào bông hẹ. Trước khi thưởng thức bạn chúng ta nên ướp chai vang trong xô đá khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức để mang đến sự tươi ngon hơn cho đồ uống này. Bảo quản vang ở những môi trường thoáng mát, tránh nơi có nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp quý vị nhé.