Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Belle Glos Eulenloch
Bên cạnh nguồn gốc xuất xứ, giá thành thì hương vị của chai rượu vang này cũng nhận được nhiều sự quan tâm của đông đảo khách hàng bởi hương vị thơm ngon, dễ thưởng thức sẽ mang lại cảm giác ngon miệng cho khách hàng, họ sẽ thường xuyên sở hữu và thưởng thức. Sử dụng duy nhất một giống nho là Pinot Noir làm nguyên liệu sản xuất cho thấy ý đồ của nhà sản xuất là khai thác triệt để thuộc tính của loại nho nổi tiếng này. Bên cạnh đó rượu còn có sự phục vụ của một số loại quả chín mọng như quả lý chua đen, dâu tây, cherry đỏ, black berry cùng một số gia vị đặc biệt như vani, bánh mỳ nướng, hoa violet, bánh đường, hạt cola mật ong.
Những trái nho sau khi được thu hoạch, phân loại chúng sẽ được đem cho vào hệ thống nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu ở mức 15,1 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin bền lâu, hậu vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ đem đến những cơn sóng cảm nhận khác nhau đối với người tiêu dùng.
Một lưu ý nhỏ trước khi thưởng thức quý vị nên ướp chai vang trong xô đá khoảng 30 phút rồi sau đó mới thưởng thức nhằm cảm nhận được hết sự tươi ngon do đồ uống này đem lại. Thực phẩm nên kết hợp cùng khi thưởng thức rượu là thịt bò, thịt lợn rừng, gà nướng, vịt nướng, bành mỳ nướng.