Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bịch Castillo De Monseran Garnacha Cariñena
Sở hữu một thiết kế đẹp mắt, sang trọng; nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, giá thành khá mềm, dung tích lớn vì thế rượu thường xuyên được các bà nội trợ lựa chọn cho những bữa tiệc quây quần vào dịp cuối tuần hoặc lễ tết. Gam màu đỏ ruby đậm ấn tượng mà rượu sở hữu để lại ấn tượng tốt đẹp với khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Sử dụng đến hai loại nho làm nguyên liệu sản xuất vì thế chúng có một chút chua và chát nhẹ đặc trưng của nho. Bên cạnh đó nhiều loại nguyên liệu cao cấp khác cũng được lựa chọn để làm đa dạng hơn hương vị của rượu như gỗ sồi, thuốc lá, socola, vani, bơ, dừa, gia vị nướng, cà phê, đinh hương, caramel, tuyết tùng, xì gà.
Quyết định đến chất lượng của rượu còn phải kể đến quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi của Pháp. Khi đã đảm bảo màu sắc và hương vị chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ. Thường xuyên sử dụng rượu sẽ giúp cho cơ thể chúng ta hấp thu tối đa chất dinh dưỡng, ngăn ngừa ung thư và lão hóa, làm đẹp da, kích thích ăn ngon miệng hơn.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế quý vị nên ướp chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh rồi sau đó kết hợp với những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, phô mai và salad sẽ đem đến hiệu quả cao nhất.