Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Boneshaker Zinfandel
Quy trình sản xuất và hương vị là những yếu tố được khách hàng đặc biệt quan tâm bởi đây chính là những yếu tố quyết định đến chất lượng cũng như sức tiêu thụ của sản phẩm vang này. Nho được hái thủ công bằng tay sau khi đã đến vụ thu hoạch, chúng được xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy, tại đây nho được phân loại, sơ chế, bỏ cuống và đưa vào hệ thống ép nhỏ lấy dịch và thục hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 18 tháng, sau đó chúng được ổn định trong chai một thời gian rồi mới đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Nồng độ cồn nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, axit và tanin cân bằng chính là những đặc điểm tối ưu dễ nhận thấy nhất sau khi khách hàng thưởng thức loại rượu vang này. Hiện diện trên thị trường với gam màu ruby rực rỡ, ấn tượng, hương vị của rượu là sự hòa quyện, kết hợp của nho đỏ cùng nhiều loại trái cây mọng đỏ như mận, anh đào, ô liu, dâu rừng, việt quất cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như vani, gỗ sồi, tuyết tùng, cam thảo, nhục đậu khấu, xì gà, thuốc lá, khói, bơ, hạt tiêu…mang đến sự đa đạng, thơm ngon, sóng sánh, hoàn hảo cho rượu.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng với nhiệt độ tốt nhất để thưởng thức dao động từ 15 – 18 độ C. Bảo quản rượu ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng sẽ giúp rượu giữ được hương vị và màu sắc lâu bền.