Rượu Vang Bonnes Mares Grand Cru

Pháp tự bao giờ đi vào tiềm thức của những tín đồ rươu vang thế giới bấy lâu nay. Những gì được thể hiện trong phong cách của rượu vang Pháp mang tính cách rất riêng. Đến với chai Rượu Vang Bonnes Mares Grand Cru, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm với một bầu trời hương vị ngọt ngào quyến rũ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

16.800.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-16800
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bonnes Mares Grand Cru

Một sản phẩm rượu vang cao cấp chúng có khả năng chinh phục được mọi đối tượng khách hàng khác nhau. Chai rượu vang này chính là một trong số những sản phẩm rượu vang sáng giá cao cấp nhất lọt vào tầm ngắm của nhiều khách hàng dùng vang hiện nay.

Điều gì khiến cho bạn ấn tượng nhiều nhất về sản phẩm rượu vang này? Hay nói cách khác bạn cảm nhận được sự hoàn hảo chất lượng của sản phẩm rượu vang như thế nào? Có lẽ hơn hẳn so với nhiều sản phẩm rượu vang cao cấp khác, chai rượu vang đỏ tỏa sáng trên thị trường với một phức hợp tầng lớp hương vị kế tiếp ghi chú đan xen nhau. Chưa từng làm cho thực khách thất vọng, sản phẩm rượu mang đến sự tròn trịa trong hương vị của nho Pinot Noir. Yêu thương nhiều hơn nữa vang còn bung tỏa hương vị của bạch đậu khấu, đinh hương, tuyết tùng, gỗ sồi hay quế, hạt hạnh nhân, óc chó và hướng dương. Những êm đềm ngọt ngào, những tình yêu gửi gắm trong chai rượu vang chắc chắn sẽ mang lại một kết thúc lâu dài sâu thẳm bên trong tâm hồn của người thưởng thức.

Domaine Comte Georges De Vogue thật tự hào khi có thể làm nên một sản phẩm rươu vang sáng giá và cao cấp đến như vậy. Những ấn tượng dành cho rượu vang của nhà sản xuất sẽ là những tình cảm chân quý mà khách hàng dành cho thương hiệu rượu vang. Không phụ lòng mong đợi của thực khách, chai rượu vang này mang đến những trải nghiệm độc đáo, thú vị và ngọt ngào.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận