Rượu Vang Bourgogne Les Dames Huguette

Những cảm nhận ấn tượng nhẹ nhàng đến từ sản phẩm Rượu Vang Bourgogne Les Dames Huguette để lại trong ký ức của người dùng sự trọn vẹn đẳng cấp hoàn hảo chưa từng có. Vậy vì sao chai rượu vang này lại có khả năng chinh phục khách hàng nhanh chóng đến như thế? Chúng ta hãy cùng nhau thưởng thức để cảm nhận về những giá trị hoàn hảo đặc biệt có trong sản phẩm rượu vang.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.750.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH1-1750
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Bourgogne Les Dames Huguette

Bordeaux nổi tiếng là vùng sản xuất rượu vang lừng danh của đất nước Pháp. Kế thừa đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã tạo nên, vùng sản xuất đã cho ra đời biết bao những sản phẩm rượu vang sáng giá đẳng cấp. Chai rượu vang này là một ví dụ điển hình. Nằm trong phân khúc những chai vang đỏ cao cấp của Pháp, bởi vì thế sản phẩm rượu vang mang đến cho người thưởng thức những ấn tượng đậm đà khó quên. Con người ta đến với chai rượu vang như có được một món quà tinh thần trọn vẹn.

Ngay từ hình thức bên ngoài, màu đỏ ruby tươi tắn của rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào một cách đắm đuối. Trong vòm miệng vang bung tỏa một dư vị phức hợp đa dạng phong phú mượt mà. Người dùng vang sẽ như được đắm chìm trong một tầng lớp hương vị của nho Pinot Noir hay hương vị của rất nhiều những trái cây khác nữa đan xen ghi chú.

Kết thúc bởi cấu trúc vang cân bằng mượt mà và nồng độ cồn nhẹ nhàng lưu luyến 13%, sản phẩm rượu vang mang đến sự đẳng cấp hoàn hảo trong từng hơi thở. Có đươc cá tính rất riêng, rượu xứng đáng được lựa chọn để thưởng thức trong những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp tiếp đãi đối tác quan trọng, bạn bè hay đồng nghiệp.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận