Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Buglioni Rosato Rosacipolla
Buglioni có những đóng góp khá đáng kể cho sự nghiệp phát triển rượu vang của Ý. Dường như những đứa con tinh thần ra đời từ nhà làm rượu này được khách hàng đánh giá rất cao trên thị trường. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu đại diện cho số những sản phẩm rượu vang hồng của thương hiệu Buglioni. Hiện ra trước mắt người dùng với gam màu hồng ngọc ấn tượng, sản phẩm rượu vang thu hút những ánh mắt nhìn vào chai rượu vang này đầy rung động. Trong vòm miệng vang còn là sự trải nghiệm đầy đủ đến từ hương vị của những trái cây như nho Corvina hay đơn giản là những trái cây như thảo mộc, chanh leo, dưa và xoài. Có được quy trình sản xuất hết sức kỳ công, người ta lựa chọn những trái nho bằng biện pháp thủ công rồi mang chúng đi ép lấy nước. Phần nước nho được mang đi lên men ngâm ủ trong thùng gỗ sồi Pháp. Kết thúc quá trình lên men ủ rượu với thời gian khoảng từ 8-12 tháng thì rượu vang sẽ được mang ra đóng chai thành phẩm rồi cung cấp ra bên ngoài thị trường tiêu thụ. Để cho sản phẩm rượu vang được đậm đà hơn thì việc khách hàng kết hợp thưởng thức rượu với những món ăn như các món bánh ngọt, trái cây tráng miệng hay các món salat như salat dưa chuột, mỳ ống xào, thịt đỏ nướng…