Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castel D’Oro Rosso
Castel D’oro được biết đến với tên tuổi của một thương hiệu sản xuất rượu vang nổi tiếng của Ý. Dường như những chai rượu vang khác nhau ra đời từ nhà làm rượu này đều mang trong mình một phong cách riêng độc đáo và mới mẻ. Chai rượu vang này nằm trong số đó. Kế thừa từ hương vị của những trái nho Rosso, sản phẩm rượu vang ra đời là sự thể hiện đầy đủ từ hương vị của những trái nho này. Đan xen trong dư vị của rượu vang còn có sự thể hiện của hương vị tuyết tùng, mận chín, anh đào hay da thuộc. Từng dòng cảm xúc như ùa về trong khoang miệng điều đó khiến cho khách hàng si mê sản phẩm rượu vang nhiều hơn. 14.5% là nồng độ cồn mà chai rượu vang đang sở hữu. Có được cấu trúc vang cân bằng và sự thể hiện đầy đủ của khoáng chất bên trong thì quả thực không phải sự lựa chọn nào cũng có thể tuyệt vời hơn sự lựa chọn này. Chai rượu vang xứng tầm cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường để chúng ta nhận ra được sự đẳng cấp hơn cả mong đợi trong hương vị của rượu. Nên có nghệ thuật thưởng thức rượu vang riêng để cho chai rượu vang này được phát huy tối đa hơn nữa dư vị có trong chúng. Một số món ăn cơ bản cho bạn thưởng thức cùng với chai rượu vang này như thịt đỏ nướng, thịt bò sốt vang, rượu mận hay thịt cừu nướng.