Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Castillo De Monseran 30 Year Old Vines Cariñena
Lựa chọn gam màu gì để rượu có thể gây được ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên không phải là một lựa chọn dễ dàng. Bằng cảm quan và khả năng phán đoán các nhà làm vang đã lựa chọn gam màu đỏ ruby rực rỡ, lộng lẫy cho sự xuất hiện của loại vang đỏ này. Nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ giúp cho quý vị cảm thấy sảng khoái, yêu đời, xua tan căng thẳng, mệt mỏi. Hương vị của rượu là sự tổng hòa của nhiều loại trái cây chín đỏ mọng như nho, blackberry, anh đào, dâu rừng, mận, blackcurrant hòa quyện cùng nhiều loại nguyên liệu cao cấp như tiêu, cam thảo, bạc hà, tuyết tùng, thảo mộc, hương hoa càng làm tăng thêm sức hấp dẫn của loại đồ uống này.
Không chỉ được tạo nên từ nguồn nguyên liệu đảm bảo mà rượu còn được sản xuất bằng một phương pháp hiện đại, quá trình sản xuất được kiểm soát nhiệt độ nghiêm ngặt. Những trái nho căng mọng được hái thủ công, xếp ngay ngắn vào giỏ và vận chuyển về nhà máy để thực hiện quá trình nghiền ép lấy dịch. Phần dịch nho này sau đó sẽ được ngâm ủ, lên men, lão hóa sau nhiều tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ trở nên tròn trịa, hấp dẫn hơn nếu như được thưởng thức khi được ướp lạnh và kết hợp cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, phô mai, salad, rau húng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.