Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Central Coast Pinot Noir
Nhiều khách hàng trước khi lựa chọn một sản phẩm rượu vang đã không tìm hiểu nguồn gốc xuất xứ, hương vị của chúng vì thế đến khi cùng gia đình thưởng thức đã cảm thấy không hài lòng bởi vị rượu không hợp với khẩu vị của người tiêu dùng cho nên quý vị cần phải lưu ý điểm này để có được một quyết định sáng suốt nhất. Bên cạnh những trái nho Pinot Noir căng mọng rượu còn được tạo nên từ nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, mận, cassis, blackberry, blackcurrant; phảng phất hương vị của nhiều loại nguyên liệu cao cấp như socola, gỗ sồi, vani, ca cao, tuyết tùng, thuốc lá, bơ, xì gà tạo nên chất lượng rượu tròn trịa, thơm ngon hơn.
Những trái nho căng mọng là một nguồn nguyên liệu không thể thiếu đối với hầu hết các loại rượu vang. Pinot Noir chính là giống nho chính được nhà sản xuất tin tưởng, chăm sóc chu đáo để cung cấp nguồn nguyên liệu dồi dào phục vụ nhu cầu sản xuất. Nho được đem nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều tháng, sau đó chúng sẽ được kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu. Với một quy trình sản xuất được kiểm soát nghiêm ngặt qua từng khâu chắc chắn sẽ mang lại chất lượng tốt nhất đến với người tiêu dùng.
Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu là 16 độ C, đặc biệt khi kết hợp với những món ăn như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt lợn, phô mai sẽ giúp cho bữa tiệc trở nên đủ vị, thơm ngon, độc đáo hơn.