Rượu Vang Chambolle Musigny Domaine Comte Georges De Vogüé

Nói đến rượu vang nước Pháp là nói đến một nền văn hóa rượu vang lâu đời. Chai Rượu Vang Chambolle Musigny Domaine Comte Georges De Vogüé điển hình tiêu biểu là một sản phẩm vang đỏ Pháp có khả năng cạnh tranh mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Nếu bạn đã từng nếm thử rượu, tôi tin chắc rằng quý khách hàng cũng như tôi, đều hòa quyện trong từng hơi thở của vang với một cảm xúc ấn tượng, lạ lẫm có phần mới mẻ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

6.500.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGMH-6500
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chambolle Musigny Domaine Comte Georges De Vogüé

So với nhiều chai rượu vang đỏ khác nhau trên thị trường hiện nay thì quả thực đây là một sản phẩm rượu vang cao cấp được nhiều người biết đến. Khách hàng cảm nhận được điều gì từ chai rượu vang này. Có lẽ ánh mắt nhìn vào chai rượu trở nên lấp lánh và tràn ngập niềm vui đong đầy dễ mến. Đó chính là điều tuyệt vời mà sản phẩm rượu vang đang sở hữu được ngay ở hình thức bên ngoài. Màu đỏ ruby tươi tắn có trong sản phẩm rượu vang là điểm nhấn vô cùng ấn tượng thu hút sự chú ý từ nhiều thực khách.

Đi sâu hơn nữa khi nếm thử chai rượu vang, có biết bao những cung bậc cảm xúc khác nhau đang ùa về trong vòm miệng. Rượu hoàn hảo ở chính hương vị mà chai vang đang sở hữu. Từng giây phút ngọt ngào cứ nhẹ nhàng thoáng qua, vang tròn trịa hương vị của nho Pinot Noir, điểm xuyến trong chúng còn là hương vị của đinh hương, tuyết tùng, anh đào và mận chín. 12.5% là nồng độ cồn nhẹ nhàng có trong sản phẩm rượu vang này. Chưa từng làm cho người dùng bị lãng quên, ở mọi góc độ, trong mọi hoàn cảnh thì sản phẩm rượu vang cũng không ngừng tỏa sáng một cách trọn vẹn nhất.

Thịt lợn hun khói, thịt bò bít tết, sốt vang, xúc xích hoặc các món nướng BBQ quả thực sẽ thơm ngon biết mấy khi khách hàng lựa chọn để thưởng thức cùng với chai vang đỏ này.

guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận