Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chartron et Trébuchet Bourgogne Pinot Noir
Chartron et Trébuchet vốn dĩ là niềm tự hào của đất nước và con người Pháp. Không phụ lòng mong mỏi của tín đồ rượu vang quốc gia này, nhà làm rượu Chartron et Trébuchet lần lượt cho ra đời với nhiều siêu phẩm rượu vang sáng giá. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được biết đến là một dòng vang đỏ cao cấp, vang tạo nên sự chú ý của người dùng trước hết là phức hợp hương vị phong phú khác nhau. Sự nhẹ nhàng từ hương thơm chủ đạo của giống nho chín đỏ Pinot Noir đã tạo nên một phong cách vang hết sức độc đáo và mới mẻ. Thêm vào đó phức hơp hương vị của rượu vang còn toát lên được hương thơm của anh đào, dâu rừng, gỗ sồi và mận chín. Lần đầu tiên ra mắt thị trường là lần đầu tiên chúng ta cảm nhận về sự đầy đủ có trong dư vị của rượu vang. Đi cùng theo năm tháng, chai rượu vang không hề bị lu mờ bởi hình ảnh rượu trong tâm trí của khách hàng. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì việc thưởng thức rượu vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được lưu ý. Chúng ta nên lựa chọn các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như các món sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng để thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang này trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.