Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Du Domaine De L’eglise
12 tháng ngâm ủ, lên men và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi là thời gian tương đối dài để có thể đem đến chất lượng hoàn hảo cho chai rượu vang này. Những trái nho Cabernet Franc được chăm sóc chu đáo, cẩn thận sau đó được hái thủ công bằng tay và đem vào hệ thống nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi. Cấu trúc rượu ổn định, tanin cân bằng, hậu vị bền lâu, nồng độ cồn nhẹ nhàng vì thế khi thưởng thức quý vị có thể hoàn toàn yên tâm bởi chúng có thể được sử dụng đối với mọi thành phần khách hàng.
Với việc sở hữu gam màu ruby đỏ đậm ấn tượng, hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant; phảng phất hương vị của nhiều loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như nhục đậu khấu, vani, ca cao, socola, gỗ sồi, tuyết tùng, mocha, thuốc lá, xì gà…đã mang đến sự khác biệt hoàn toàn trong hương vị cho rượu. Quý khách hàng có thể thấy một nét riêng biệt trong hương vị không giống với bất cứ một loại rượu vang nào trên thị trường.
Những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt thú rừng, thịt lợn, thịt gia cầm là những món ăn thích hợp có thể kết hợp khi thưởng thức rượu với điều kiện tốt nhất để thưởng thức dao động từ 16 – 18 độ C.