Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Gassier Esprit Gassier
AOP Cotes de Provence có lẽ không bao giờ làm cho người dùng vang trên thế giới cảm thấy không hài lòng về những sản phẩm rượu vang đến từ vùng sản xuất này nói chung. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được biết đến là một dòng vang hồng tầm trung, người ta cảm nhận về sản phẩm rượu vang như một món quà tinh thần sâu sắc. Điều gì làm nên sự trải nghiệm ngỡ ngàng dành cho chai rượu vang này, đó chính là từ hương vị của những trái nho đan xen lẫn lộn. Nào là hương vị của nho Grenache – Syrah – Rolle rồi còn có hương vị của những trái cây đó là việt quất, đinh hương, dâu tây hay thảo mộc. Màu hồng ngọc ruby tươi tắn của chai rượu vang sẽ mang đến một ấn tượng trọn vẹn thu hút những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu ngỡ ngàng hơn cả mong đợi. Một kiệt tác nghệ thuật đặc biệt đến như thế thì chẳng có lý do gì mà người dùng lại chối từ thưởng thức rượu vang phải không? Để cho sản phẩm rượu vang này được ngon hơn thì khách hàng nên lựa chọn rượu vang kết hơp dùng kèm với những món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, sườn ướp gia vị nướng, những món ăn sẵn hay một số loại bánh ngọt trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ. Vang chẳng bao giờ khiến cho khách hàng cảm thấy không hài lòng về chúng.