Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau La Tour Figeac Saint Emilion Grand Cru
UGC đã từng khiến cho cộng đồng rượu vang thế giới trở nên sôi động hơn. Những sản phẩm rượu vang của Pháp đến từ thương hiệu sản xuất rượu vang này không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong danh sách những chai vang đỏ đại trà bình dân tiêu biểu đến từ đất nước Pháp được nhiều khách hàng yêu thích và lựa chọn. Trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Cabernet Franc, rượu vang mang đến những cảm nhận yêu thương trọn vẹn từ dư vị của chính những trái nho này. Tiếp đến khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú từ hương vị của tuyết tùng, anh đào, đinh hương, thảo mộc và dâu tây. Những yêu thương trọn vẹn dành cho rượu vang nước Pháp sẽ chẳng bao giờ làm cho khách hàng dễ dàng lãng quên đi được dư vị có trong sản phẩm rượu. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi khách hàng biết cách lựa chọn những món ăn phù hợp dùng kèm cùng với sản phẩm rượu vang. Một số món ăn cơ bản thích hợp nhất cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.