Rượu Vang Chateau Lafont Menaut

Là một tín đồ yêu mến Rượu Vang Chateau Lafont Menaut có lẽ đã chẳng còn xa lạ đối với quý vị. Với xứ mệnh gắn kết tình thương, tình bạn, mang đến nụ cười, tinh thần thoải mái cho người tiêu dùng sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng rượu đã nhanh chóng khẳng định được lợi ích của mình vì thế chúng thường xuyên được người tiêu dùng lựa chọn tại nhiều bữa tiệc sang trọng.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.200.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGTH2-1200
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Lafont Menaut

Lựa chọn duy nhất một giống nho mang tên Cabernet Franc làm nguyên liệu sản xuất, ekip sản xuất muốn khai thác triệt để hết mọi thuộc tính tốt của loại nho này để làm ra những giọt vang chất lượng nhất. Nho được thu hoạch bằng phương pháp thủ công bằng tay, sau đó chúng được phân loại chỉ giữ lại những quả đảm bảo chất lượng đem đi nghiền nát lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 18 tháng. Trong quá trình ngâm ủ chúng được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ khi đã thành phẩm mới được đem đi đóng chai và xuất khẩu.

Màu đỏ ruby đậm ấn tượng chính là lớp áo choàng mà chai rượu vang này sở hữu càng tô điểm thêm nét tinh tế, sang trọng, quyến rũ khiến bao trái tim thực khách xao xuyến ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Nhận thấy trong thành phần của rượu đơn thuần chỉ có nho nhà sản xuất đã bố sung thêm vào hương vị của rượu nhiều loại trái cây chín mọng đỏ như mâm xôi, anh đào, dâu đen hòa quyện cùng nguyên liệu chọn lọc khác nhu socola, khói thuốc, vanilla, gỗ sồi tạo nên những cơn lốc hương vị đem đến nhiều trải nghiệm khác nhau khi quý vị thưởng thức những ngụm rượu đầu tiên.

Sánh mịn, thơm ngon là thế tuy nhiên quý vị có thể làm tăng sức mạnh của rượu bằng cách ngâm ủ chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh khoảng 30 phút rồi sau đó kết hợp cùng những món ăn từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt nai, thịt cừu, thịt gia cầm với nhiệt độ phòng lý tưởng dao động từ 14 – 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận