Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Le Bon Pasteur Pomerol
Rượu vang Đỏ nước Pháp chưa bao giờ làm cho con người ta trở nên không ấn tượng với chúng được. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Cabernet Franc, chai rượu vang lần lượt là những rung động bởi hương vị của chính những trái nho này. Không đơn giản chỉ dừng lại ở đó, khi thưởng thức chúng ta còn có thể cảm nhận được sự đan xen ghi chú đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào hay thảo mộc. Những làn sóng hương vị của rượu vang như lần lượt tấn công vào hầu hết những ngõ ngách vị giác bên trong cơ thể. Để rồi từ đó cứ mỗi lần thưởng thức rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy ấn tượng về chúng. Chai rượu vang này sẽ ngon hơn khi chúng được thưởng thức kết hợp với nhiều món ăn khác nhau. Một số món ăn cơ bản phù hợp nhất cho khách hàng lựa chọn để thưởng thức kết hợp cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng trong điều kiện nhiệt độ thưởng thức vang từ 16-18 độ. Cứ mỗi lần trải nghiệm với sản phẩm rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy yêu vang ngay lập tức từ những khoảnh khắc phút giây ban đầu.