Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Montus
South West France tự hào mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với biết bao những đứa con tinh thần sáng giá khác nhau. Có thể nói đây là một vùng trồng nho sản xuất rượu vang lâu đời của Pháp được nhiều khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Tannat, chai rượu vang là sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của nho. Hơn thế nữa khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn toát lên được hương vị của dâu tây, tuyết tùng, đinh hương, thảo mộc và anh đào. Sự có mặt của sản phẩm rượu vang sẽ để lại một ấn tượng bởi cả hình thức bên ngoài mà chai rượu vang này đang sở hữu. Rượu sở hữu với gam màu đỏ ruby tươi tắn mà chẳng bao giờ khách hàng lãng quên đi chai rượu vang này. 13% làm nên sự mượt mà trong cấu trúc của rượu vang và sự ghi chú đan xen trong dư vị của sản phẩm rượu. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được lưu ý. Nên lựa chọn một số món ăn cơ bản phù hợp cho khách hàng thưởng thức cùng với sản phẩm rượu vang như thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện nhiệt độ dùng vang từ 16-18 độ. Rượu mở ra một cửa sổ tâm hồn thổn thức chưa từng có.