Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Tour Des Gendres Contine Perigourdine
Chinh phục khách hàng không chỉ bởi thiết kế đẹp mắt, sang trọng với vỏ và nhãn chai được in hình những nốt nhạc ấn tượng rượu còn đưa người tiêu dùng đến với nhiều xúc cảm khác nhau khi thưởng thức rượu. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát nhẹ dịu của những trái nho căng mọng hòa quyện với vị ngọt ngào của nhiều loại quả tươi nhiệt đới như cam, chanh, quýt, táo, lê, dưa gang hòa quyện cùng một số nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, bơ, hương hoa, thảo mộc mang đến vị rượu tươi mới, đa dạng, thơm ngon, sóng sánh, nhiều chất dinh dưỡng hơn.
Là một sản phẩm vang trắng tuy nhiên khi quan sát kỹ quý vị sẽ nhận thấy chúng sở hữu một gam màu vàng rơm ấn tượng, nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách khi thưởng thức. Những chiếc thùng gỗ sồi là một vật dụng hết sức quan trọng phục vụ cho quá trình sản xuất. Nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau 10 tháng rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Các món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt trắng, động vật có vỏ là những sự lựa chọn hoàn hảo để kết hợp cùng rượu mang lại thành công cho bữa tiệc. Quý vị nên thưởng thức rượu với nhiệt độ phòng lý tưởng nhất dao động từ 10 – 12 độ C.