Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Chateau Vignot
Đến với thị trường bằng gam màu huyền thoại ruby đỏ ánh tím đậm rượu thật sự đã để lại ấn tượng mạnh mẽ đối với khách hàng và những người chuộng vang ngay từ lần gặp gỡ đầu tiên. Khi thưởng thức quý vị có thể dễ dàng nhận thấy sự nhẹ nhàng, êm dịu và dễ thưởng thức của chúng bởi đồ uống này chỉ sở hữu mức nồng độ cồn nhẹ nhàng là 13 %; cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu. Hương vị của rượu là một hỗn hợp của nho cùng nhiều loại trái cây mọng đỏ, thơm ngon đó là mận, anh đào, mâm xôi, blackberry, blackcurrant, cassis, dâu đen hòa quyện cùng với nhiều loại nguyên liệu cao cấp như gỗ sồi, vani, socola, thuốc lá, xì gà, mocha, đất, khói, tiêu, nhục đậu khấu mang đến một hương vị thơm ngon, ngọt ngào, sóng sánh.
Rượu ra đời nhờ vào một quá trình sản xuất hết sức phức tạp với nhiều công đoạn hết sức phức tạp, từng công đoạn đều được kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ, nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian lên tới 18 tháng, hết thời gian lên men, ngâm ủ rượu được đóng chai và ổn định trong chai vài tháng trước khi đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu thích hợp sử dụng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt nai, thịt hươu, thịt bò, thịt bê, thịt thú rừng, thịt cừu nướng với nhiệt độ lý tưởng nhất để thưởng thức là 15 – 18 độ C.