Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Columbia Crest Grand Estates Syrah
Nét duyên dáng và quyến rũ của chai rượu vang này nằm ở thiết kế sang trọng, đẹp mắt, gam màu đỏ đậm ấn tượng mà chúng sở hữu đã làm xao xuyến trái tim của biết bao khách hàng ngay từ lần đầu xuất hiện trên thị trường, cấu trúc rõ ràng, mạch lạc; tanin và axit cân bằng, nồng độ cồn nhẹ nhàng chính là một số ưu điểm vượt trội của chai rượu vang này. Quy trình sản xuất đảm bảo cũng đem đến một chất lượng hoàn hảo hơn cho loại rượu vang này. Nho được nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ và lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi với thời gian khoảng 12 tháng trước khi chúng được đem đi đóng chai và xuất khẩu.
Hương vị có lẽ là yếu tố nhận được nhiều sự quan tâm nhất từ phía khách hàng. Sử dụng giống nho đỏ nổi tiếng là Syrah làm nguyên liệu sản xuất chính với những ưu điểm như vỏ mỏng, hàm lượng đường khá vì thế cung cấp một nguồn nguyên liệu dồi dào cho quá trình sản xuất. Bên cạnh nho rượu còn được tạo nên bởi nhiều loại trái cây chín mọng cùng một số nguyên liệu chọn lọc cao cấp như xì gà, thuốc lá, gỗ sồi, vani, caramel, nhục đậu khấu, tuyết tùng, quế, hồi, tiêu, cây bách xù, bạch đàn, cam thảo càng làm tăng thêm sức hấp dẫn cho loại rượu vang này.
Bảo quản rượu ở những môi trường thoáng mát sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ cũng như hương vị cho rượu. Quá trình thưởng thức quý vị nên kết hợp rượu cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, pho mát, hoa quả tươi để đem lại hiệu quả tốt nhất nhé.