Rượu Vang Con Gà Vignobles Vellas Reserve Cabernet Franc

Pháp nổi tiếng trên thế giới là một quốc gia đi đầu về nền công nghiệp sản xuất rượu vang. Không ngừng làm nên tên tuổi và vị thế của mình trên thị trường, vang Pháp luôn tỏa sáng trong mọi thị trường các nước. Chai Rượu Vang Con Gà Vignobles Vellas Reserve Cabernet Franc là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Những gì khách hàng cảm nhận được ở sản phẩm rượu vang chúng xuất phát từ chính hương vị bên trong rượu một cách hồn nhiên sâu sắc.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1.180.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGAV-1400
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Con Gà Vignobles Vellas Reserve Cabernet Franc

Đến từ vùng đất đầy hứa hẹn Languedoc – Roussillon nước Pháp, chai rượu vang bởi vì thế chúng kế thừa được đầy đủ những giá trị mà thiên nhiên vùng đất nơi đây đã kiến tạo nên. Người ta biết đến tên tuổi của chai rượu vang này là vì chúng có được hương vị tuyệt hảo kèm theo hình thức bên ngoài vô cùng bắt mắt.

Giống nho Cabernet Franc là giống nho duy nhất được nhà sản xuất lựa chọn làm nguyên liệu cơ bản để sản xuất nên chai rượu vang. Giống nho này được hái ở Occitania, ở độ chín tối đa, từ đất sét và sườn đồi đá vôi, là một công việc tỉ mỉ của sự lựa chọn và trưởng thành. Sản lượng thấp, thời gian tồn tại truyền thống lâu dài, sự kiểm soát nhiệt độ tuyệt vời khiến nó có màu tối với phản chiếu màu đen. Do vậy nho góp phần mang đến hương vị rượu đậm đà quyến rũ kèm theo hương thơm phức tạp của quả mọng đỏ, dâu đen và gia vị. Hào phóng và thơm với tannin mượt mà được bao phủ bởi hương vị trái cây cũng đủ khiến cho ta trở nên thổn thức.

Loại rượu này cho thấy tất cả những biểu hiện của giống nho độc đáo của nó, Cabernet-Franc. Vang sẽ hoàn hảo hơn rất nhiều khi khách hàng có nghệ thuật thưởng thức chai rượu vang riêng. Rượu thích hợp dùng kèm với các món ăn được chế biến từ thịt đỏ nướng, thịt bò hay thịt cừu.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận