Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Cool Woods Shiraz
Không quá bất ngờ khi những chai rượu vang của Úc sau khi đến với thị trường Việt Nam chúng đã có một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng nhờ giá thành khá mềm cũng như hương vị độc đáo, gần gũi với khẩu vị khách hàng. Loại vang đỏ này đã sử dụng nguồn nguyên liệu khá dồi dào, bên cạnh những trái nho Shiraz nhà sản xuất còn tăng cường thêm nhiều loại quả chín mọng như dâu chín, dâu rừng, anh đào, blackberry hòa quyện cùng một số gia vị hảo hạng khác như mứt, socola, gỗ sồi tạo nên nhiều vị khác nhau cho rượu. Khi thưởng thức ngụm vang đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua và chát đặc trưng của nho, tiếp đến là vị cay và nồng của gia vị và gỗ sồi, cuối cùng quý khách sẽ đắm chìm trong sự ngọt ngào của trái chín mọng và socola.
Gia đình bạn nếu như có khá đông các thành viên ở nhiều thế hệ khác nhau cũng sẽ dễ dàng thưởng thức loại đồ uống này bởi chúng có nồng độ cồn khá nhẹ nhàng, cấu trúc ổn định, tanin cân bằng vì thế vô cùng thích hợp với mọi đối tượng khách hàng. Nếu quý vị thường xuyên sử dụng loại rượu này sẽ đón nhận lại sức khỏe dồi dào, làn da đẹp, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, kích thích khẩu vị ngon hơn.
Rượu ra đời nhờ vào quá trình trưởng thành lâu năm trong những chiếc thùng gỗ sồi có sự kiểm soát nhiệt độ chặt chẽ. Kết hợp rượu cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ, thịt nai, thịt bò, thịt gia cầm sẽ làm cho bữa tiệc hấp dẫn hơn rất nhiều quý vị nhé.