Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Corte Giacobbe Soave
Không như nhiều chai rượu vang trắng khác của Ý, loại vang này không sử dụng những chiếc thùng gỗ sồi làm công cụ ngâm ủ, lên men, lão hóa rượu mà các nhà sản xuất đã lựa chọn những chiếc thùng thép làm công cụ sản xuất. Nho được hái thủ công vào tuần thứ hai, thứ ba của tháng 9 sau đó chúng được làm lạnh ở nhiệt độ 5 độ c trong vòng 24 giờ. Tiếp theo chúng được nghiền nát để lấy dịch và thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng thép không gỉ khoảng 6 tháng sau đó tiếp tục được ổn định trong chai khoảng 1,5 tháng rồi mới đem đi đóng chai và xuất xưởng.
Rượu có màu vàng rơm vô cùng ấn tượng, cấu trúc rượu ổnse định, nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng vì thế rượu được các chuyên gia đánh giá là thích hợp với mọi đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Khui nắp chai và thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được hương vị của nho cùng táo xanh, lê, đào, dưa gang, hạch, lê, đào trắng, mơ, mộc qua, cam, quýt, chanh, bưởi hòa quyện cùng vị muối, khoáng chất, sáp ong, nấm, khói, hoa tươi tạo nên một dư vị hoàn hảo, hương vị thơm ngon, sóng sánh đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.
Còn gì hấp dẫn và tuyệt vời bằng khi vào một ngày cuối tuần quý vị cùng nhau nâng ly vang trắng này và cùng thưởng thức những món ăn từ thịt trắng, hải sản, mì ống, các món khai vị, hoa quả tươi với nhiệt độ phục vụ dao động từ 9 – 12 độ C.