Rượu Vang De Bortoli Vivo Chardonnay – Pinot Noir

Úc không chỉ nổi tiếng với những chai rượu vang trắng và đỏ mà quốc gia này hàng năm còn đóng góp cho thị trường đồ uống thế giới nhiều sản phẩm rượu vang nổ có chất lượng, làm tăng thêm sự lựa chọn cho khách hàng. Một trong những chai rượu vang nổ để lại ấn tượng sâu đậm với người tiêu dùng là cái tên Rượu Vang De Bortoli Vivo Chardonnay – Pinot Noir. Chắc chắn khi lựa chọn và sử dụng rượu quý vị sẽ hoàn toàn bị chinh phục bởi sức hấp dẫn do chúng đem lại.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-48
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli Vivo Chardonnay – Pinot Noir

Khi lựa chọn bất cứ một chai rượu vang nào chắc chắn khách hàng sẽ thường xuyên quan tâm tới hương vị và quy trình sản xuất của chúng bởi đây là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm đó. Sử dụng hai loại nho nổi tiếng là Chardonnay, Pinot Noir làm nguyên liệu sản xuất chính, nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa. Trong quá trình này rượu được bổ sung thêm một lượng nấm men và khí CO2 để tạo nên tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi rót rượu.

Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà rượu còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng bằng gam màu vàng rơm nổi bật, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả tươi tắn như trái cam, quýt, chanh, bưởi hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc như vani, gỗ sồi, hương hoa, khoáng chất, mật ong tạo nên vị rượu tươi mới, thơm ngon làm hài lòng mọi vị khách khi thưởng thức.

Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, các món ăn nhẹ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận