Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang De Bortoli Vivo Chardonnay – Pinot Noir
Khi lựa chọn bất cứ một chai rượu vang nào chắc chắn khách hàng sẽ thường xuyên quan tâm tới hương vị và quy trình sản xuất của chúng bởi đây là những yếu tố quyết định đến chất lượng và sức tiêu thụ của sản phẩm đó. Sử dụng hai loại nho nổi tiếng là Chardonnay, Pinot Noir làm nguyên liệu sản xuất chính, nho được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa. Trong quá trình này rượu được bổ sung thêm một lượng nấm men và khí CO2 để tạo nên tiếng nổ nhẹ và lớp bọt trắng xóa khi rót rượu.
Không chỉ sở hữu thiết kế đẹp mắt, sang trọng mà rượu còn gây ấn tượng mạnh với khách hàng bằng gam màu vàng rơm nổi bật, cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị lắng đọng, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ. Hương vị của rượu là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại quả tươi tắn như trái cam, quýt, chanh, bưởi hòa quyện cùng một số nguyên liệu chọn lọc như vani, gỗ sồi, hương hoa, khoáng chất, mật ong tạo nên vị rượu tươi mới, thơm ngon làm hài lòng mọi vị khách khi thưởng thức.
Rượu sẽ ngon hơn khi thưởng thức lạnh vì thế trước khi thưởng thức quý vị nên ướp rượu trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ hải sản, thịt gia cầm, động vật có vỏ, các món ăn nhẹ với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 12 – 14 độ C.