Rượu Vang Deakin Estate Shiraz

Dữ dội và dịu êm, đó là những gì mà khách hàng sẽ cảm nhận được khi nếm thử sản phẩm Rượu Vang Deakin Estate Shiraz này. Được biết đến là dòng vang đại trà bình dân tiêu biểu đến từ vùng New South Wales / Big Rivers / Murray Darling nước Úc, sản phẩm rượu vang một lần nữa như tái hiện lại không gian thu nhỏ của vùng đất nơi đây một cách đặc biệt ấn tượng như chưa từng gặp gỡ.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

336.000

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGWH3-336
Xuất Xứ

Thương Hiệu

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Deakin Estate Shiraz

Cứ thế nhẹ nhàng đi vào lòng người dùng rượu một cách hết sức tự nhiên, khi thưởng thức chai rượu vang này quý khách hàng chưa bao giờ cảm thấy không hài lòng về rượu. Nhìn từ bên ngoài vào trong chính gam màu đỏ ruby nóng bỏng như khiến cho người dùng ấn tượng một cách hết sức đặc biệt. Người ta có thể cảm nhận sự hoàn hảo trong hương vị của rượu vang với sự có mặt của rất nhiều hương vị trái cây đan xen lẫn lộn. Bạn có thể cảm nhận được dư vị của nho Shiraz rồi còn đến hương vị của tuyết tùng, thảo mộc, anh đào hay da thuộc. Những trải nghiệm đặc biệt hoàn hảo đến từ chai rượu vang này sẽ mang đến một điểm kết thúc sâu sắc đậm sâu trong lòng người thưởng thức. Người ta chợt nhận ra rằng vang như mang đến sức mạnh của tình yêu dành cho thiên nhiên và con người Úc xinh đẹp.

Làm thế nào để thưởng thức rượu vang được ngon nhất? Đây là một trong số những câu hỏi mà có rất nhiều khách hàng quan tâm đang cần lời giải đáp. Chai rượu vang này sẽ phát huy được một cách trọn vẹn hương vị có trong rượu khi chúng được thưởng thức theo một phong cách nghệ thuật. Hãy kết hợp rượu vang thưởng thức cùng các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như một số gợi ý thân thuộc của thịt đỏ nướng, thịt xông khói hay các món nướng BBQ.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận