Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Decoy Zinfandel
Tại những ngưỡng cửa, những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mỗi con người quý vị chắc hẳn muốn lưu giữ những hình ảnh đẹp nhất, lãng mạn nhất cho bản thân vì thế quý vị có thể sử dụng tại những bữa tiệc của mình loại vang đỏ độc đáo này chắc chắn chúng sẽ không làm quý khách hàng thất vọng. Rượu sở hữu gam màu đỏ ruby vô cùng ấn tượng, hương vị là sự bổ sung, hỗ trợ, thúc đẩy nhau của nhiều loại quả mọng như nho, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, thạch lựu, blackberry, blackcurrant hòa quyện cùng vị vani, socola, gỗ sồi, bơ, ca cao, caramel, thuốc lá, xì gà, đinh hương, cà phê, nhục đậu khấu, tiêu sẽ làm cho vị rượu trở nên tròn trịa hơn, hấp dẫn hơn.
Nguyên liệu chủ đạo để sản xuất là những trái nho đỏ căng mọng, chúng được chăm sóc chu đáo bởi những người thợ lành nghề vì thế chất lượng trái trở nên hoàn hảo hơn. Rượu ra đời sau khi trải qua một quy trình sản xuất phức tạp với nhiều công đoạn được kiểm soát một cách nghiêm ngặt. Thời gian ngâm ủ, lên men, lão hóa của rượu là khá dài vì thế chất lượng của rượu được người tiêu dùng và các chuyên gia đánh giá cao sau khi thưởng thức.
Sử dụng rượu đúng cách nhất sẽ là khi thưởng thức lạnh và kết hợp chúng cùng những món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.