Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dezzani Morelli Moscato D’Asti
Quy trình sản xuất đóng một vai trò vô cùng quan trọng quyết định đến chất lượng cũng như hương vị của chai rượu vang này. Những trái nho được thu hoạch vào tháng 9 hàng năm sau đó chúng được làm lạnh và xếp trong những chiếc thùng thép không gỉ và lên men hai lần ở nhiệt độ thấp. Khi đã thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa thành công chúng mới được kiểm định chất lượng, nếu đảm bảo chúng mới được đem đi đóng chai và tiêu thụ.
Rượu sở hữu gam màu vàng rơm ấn tượng, quyến rũ, rực rỡ, sang trọng; nồng độ cồn nhẹ nhàng, êm ái vì thế chúng đã làm xao xuyến và điêu đứng biết bao trái tim của khách hàng chuộng vang trên toàn thế giới. Khui nắp chai và trải nghiệm những ly rượu đầu tiên chúng ta sẽ cảm nhận được hương vị của nho kết hợp cùng một số loại trái cây nhiệt đới tươi như quả đào, quả lê, quả dưa gang, quả mơ, quả táo, quả hạch hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu cao cấp như mật ong, gừng, kem, phô mai. Chính việc tuyển chọn và sử dụng những nguyên liệu chọn lọc, cao cấp này đã mang đến một hương vị hoàn hào, tươi ngon, đa dạng cho rượu. Khi thưởng thức chắc chắn khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng kể cả những vị khách khó tính nhất cũng hết sức ưa chuộng và yêu mến.
Món ăn có nguồn gốc từ thịt gia cầm, hải sản, bánh ngọt, phô mai mềm là những thực phẩm được khuyên dùng để có thể khai thác triệt để vị ngon của rượu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.