Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Dezzani Piemonte Albarossa
Sở hữu nồng độ cồn nhẹ nhàng, tanin cân bằng, hậu vị lắng đọng, dư vị dai dẳng, bền lâu kéo dài sau nhiều giờ chắc chắn sẽ giúp quý vị cảm thấy giảm tải áp lực cuộc sống, tâm hồn trở nên khoan khoái hơn. Cấu trúc rượu ổn định, hương vị là sự kết hợp của nho cùng nhiều loại trái cây chín mọng và gia vị cao cấp như quả anh đào, mâm xôi, dâu đen, da thuộc, thảo mộc, cà phê, bánh mỳ nướng, tuyết tùng, gỗ sồi tạo nên chất lượng tròn trịa, hấp dẫn, thơm ngon hơn cho rượu.
Gam màu đỏ ruby rực rỡ mà rượu sở hữu đã đánh thức trái tim của nhiều thực khách chuộng vang trên thế giới ngay từ lần đầu xuất hiện, thiết kế sang trọng, nhã nhặn làm cho rượu trở nên lộng lẫy, quyến rũ hơn. Sau nhiều năm xuất hiện trên thị trường rượu đã mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ và những xúc cảm thật đặc biệt cho người tiêu dùng. Nhiều khách hàng sau khi sử dụng thường xuyên đã nhận lại nhiều lợi ích thiết thực như kích thích ăn ngon miệng, làm đẹp da, hệ tiêu hóa khỏe mạnh, ngăn ngừa ung thư, lão hóa da. Đặc biệt sẽ mang tới cho quý vị một trái tim khỏe mạnh để có thể lao động, học tập tích cực hăng say.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ vừa phải sẽ giúp giữ gìn được tuổi thọ và chất lượng lâu dài. Món ăn mà quý vị nên kết hợp trong quá trình thưởng thức là các món hầm, thịt cừu, thịt bò, thịt bê với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.