Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Armand Rousseau Clos Saint Jacques Gevrey Chambertin
Mang tên thương hiệu Armand Rousseau nước Pháp, chính vì thế sản phẩm rượu vang không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường hiện nay. Có được những yêu thương trọn vẹn dành cho khách hàng. Chỉ cần một lần thưởng thức chai rượu vang sẽ là một lần khách hàng cảm thấy như nhớ mãi về từng dư vị bên trong sản phẩm rượu vang ấy. Được trưởng thành từ một giống nho đỏ duy nhất đó là nho Pinot Noir, rượu vang là sự kế thừa đầy đủ dư vị của chính giống nho này. Tiếp đến khi thưởng thức vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của anh đào, tuyết tùng, đinh hương hay da thuộc. Những kết thúc trọn vẹn có trong sản phẩm rượu vang một lần nữa làm tái hiện khung cảnh thiên nhiên Pháp xinh đẹp tuyệt vời trong tâm trí của người dùng. Để cho sản phẩm rượu vang được ngon hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất cần được lưu ý. Gợi ý một số món ăn thích hợp nhất cho khách hàng lựa chọn thưởng thức cùng với chai rượu vang này đó là các món ăn được chế biến từ thịt đỏ như sườn ướp gia vị nướng, thịt lợn quay, bò bít tết hay sốt vang các loại trong điều kiện nhiệt độ từ 16-18 độ.