Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Armand Rousseau Gevrey Chambertin Lavaux Saint Jacques
Armand Rousseau có những cảm nhận đong đầy yêu thương trong những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu. Chai rượu vang này là một minh chứng điển hình tiêu biểu. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, rượu vang là sự kế thừa đầy đủ từ hương vị của chính những trái nho này. Khi thưởng thức trong vòm miệng vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của anh đào, thảo mộc, tuyết tùng và dâu tây. Lần đầu tiên ra mắt thị trường chính hình thức bên ngoài với gam màu đỏ ruby tươi tắn trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để dẫn dắt khách hàng dùng vang đi qua hết những trải nghiệm này cho đến những trải nghiệm khác. Đến với chai rượu vang, bạn sẽ được hòa mình vào thiên nhiên Pháo xinh đẹp để có thể cảm nhận được được sự độc đáo mới mẻ trong dư vị của sản phẩm rượu vang ấy. Để cho chai rượu vang này được ngon hơn thì việc dùng vang như thế nào cho đúng cách cũng rất quan trọng. Một số gợi ý cơ bản thích hợp cho khách hàng dùng kèm cùng với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng, thịt bò hay thịt cừu nướng ở điều kiện dùng vang từ 16-18 độ. Rượu để lại kết thúc sâu sắc ở tận sâu thẳm trái tim khách hàng dùng vang.