Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Benoit Ente Bourgogne Mathilde
Sở hữu một thiết kế riêng biệt, sang trọng, đẳng cấp rượu đã nhanh chóng chinh phục được khách hàng ngay từ lần xuất hiện đầu tiên. Cấu trúc rượu ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng trở nên dễ thưởng thức và thích hợp sử dụng với nhiều đối tượng khách hàng. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt, nho được thu hoạch thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi rồi sau một thời gian dài rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Hương vị của rượu là sự kết hợp hoàn hảo của những trái nho căng mọng kết hợp cùng nhiều loại trái cây chín đỏ mọng vô cùng hấp dẫn như việt quất, dâu chín, dâu rừng hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, vani, bạc hà, cam thảo, da, thuốc lá, xì gà tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu. Cơ thể của chúng ta sẽ trở nên khỏe mạnh, dẻo dai hơn khi quý vị thường xuyên sử dụng rượu, giúp làm đẹp da, kích thích ăn ngon miệng, ngăn ngừa ung thư và lão hóa.
Lưu ý quý vị trong quá trình thưởng thức nên ướp lạnh chúng trong xô đá hoặc ngăn mát tủ lạnh sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.