Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine D’Eugenie Grands Echezeaux Grand Cru
Khách hàng sẽ là những người quyết định đến sức tiêu thụ của sản phẩm rượu vang đỏ này vì thế trước khi sở hữu và trải nghiệm họ sẽ đặt sự quan tâm của bản thân mình vào hương vị cũng như quy trình sản xuất. Nho đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem đi phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm rồi mới đem đi đóng chai, tiêu thụ. Một quy trình sản xuất đảm bảo như thế chắc chắn sẽ đem lại chất lượng hoàn hảo nhất cho vị rượu vì lẽ đó quý vị có thể hoàn toàn yên tâm để sở hữu và trải nghiệm loại đồ uống hấp dẫn này.
Hương vị của rượu sẽ quyết định đến lượng khách hàng sử dụng chúng. Những trái nho căng mọng sẽ được kết hợp cùng nhiều loại quả đỏ mọng tươi tắn, hấp dẫn như mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu, dâu rừng, ô liu hòa quyện cùng một số loại nguyên liệu được tuyển chọn một cách kỹ càng như gỗ sồi, vani, đinh hương, tuyết tùng, thuốc lá, xì gà, nhục đậu khấu, ca cao, socola, carmel mang đến chất lượng hoàn hảo nhất cho vị rượu.
Bảo quản rượu tốt nhất ở những môi trường có nhiệt độ lý tưởng, không quá nóng, không quá lạnh; rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.