Rượu Vang Domaine D’Eugenie Vosne Romanee

Rượu Vang Domaine D’Eugenie Vosne Romanee là chai rượu vang đã để lại nhiều ấn tượng mạnh mẽ với người tiêu dùng nhờ vẻ đẹp hoàn hảo, ấn tượng, sang trọng mà nhà sản xuất đã trang bị cho chúng. Không chỉ sở hữu diện mạo quyến rũ mà hương vị của chúng cũng đã làm hài lòng biết bao thực khách hàng ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Quý vị nên lựa chọn rượu cho những bữa tiệc sang trọng như tiệc sinh nhật, tiệc cưới hỏi, tiệc chiêu đãi đối tác, nguyên thủ quốc gia.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.750.000

GIÁ KHUYẾN MẠI CHƯA CHIẾT KHẤU:

3.375.000

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-3750
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Khoảng Giá

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine D’Eugenie Vosne Romanee

Nhiều khách hàng đã tỏ ra hết sức cẩn trọng khi tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị và quy trình sản xuất trước khi sở hữu và trải nghiệm loại rượu vang cao cấp này. Sự cẩn trọng và chỉn chu đó cho thấy những vị khách hàng đó thật thông thái. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm rồi được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo như thế đã tạo nên chất lượng rượu tươi ngon, đảm bảo, hấp dẫn hơn chắc chắn sẽ hoàn toàn chinh phục khách hàng.

13 % là một mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế các chuyên gia đánh giá chúng là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị là một hỗn hợp gồm nho cùng một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, dâu rừng. Một số nguyên liệu và gia vị cao cấp cũng được bổ sung như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng tạo nên chất lượng hoàn hảo cho vị rượu.

Lưu ý quý vị trước khi thưởng thức rượu nên ngâm ủ trong xô đá sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận