Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine D’Eugenie Vosne Romanee
Nhiều khách hàng đã tỏ ra hết sức cẩn trọng khi tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị và quy trình sản xuất trước khi sở hữu và trải nghiệm loại rượu vang cao cấp này. Sự cẩn trọng và chỉn chu đó cho thấy những vị khách hàng đó thật thông thái. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bằng tay sau đó đem nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi chúng thành phẩm rồi được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Trải qua một quy trình sản xuất đảm bảo như thế đã tạo nên chất lượng rượu tươi ngon, đảm bảo, hấp dẫn hơn chắc chắn sẽ hoàn toàn chinh phục khách hàng.
13 % là một mức nồng độ cồn hết sức nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng, kéo dài sau nhiều giờ vì thế các chuyên gia đánh giá chúng là đồ uống thích hợp sử dụng cho nhiều đối tượng khách hàng kể cả phụ nữ và người già. Hương vị là một hỗn hợp gồm nho cùng một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, ô liu, dâu rừng. Một số nguyên liệu và gia vị cao cấp cũng được bổ sung như gỗ sồi, vani, bơ, đinh hương, tuyết tùng tạo nên chất lượng hoàn hảo cho vị rượu.
Lưu ý quý vị trước khi thưởng thức rượu nên ngâm ủ trong xô đá sau đó kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 độ C.