Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine D’Eugenie Vosne Romanee Clos D’Eugenie
Hương vị của rượu là một yếu tố vô cùng quan trọng quyết định đến sức mua của sản phẩm vang cao cấp này. Nếu hương vị tròn trịa, đảm bảo, hợp với khẩu vị của đông đảo khách hàng thì chúng sẽ có sức mua cao và ngược lại. Được làm từ 100 % giống nho Pinot Noir kết hợp cùng nhiều loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, dâu, dâu rừng hòa quyện cùng một số nguyên liệu và gia vị cao cấp như gỗ sồi, vani, bạc hà, hạt tiêu, cam thảo, bạch đàn, xạ hương, khoáng chất, nấm mang đến sự tươi tắn, thơm ngon, đa dạng, hoàn hảo hơn cho vị rượu chắc chắn sẽ làm hài lòng mọi vị khách kể cả những vị khách khó tính nhất.
Quan sát kỹ chúng ta có thể nhận thấy đây là một sản phẩm rượu vang có vẻ đẹp hoàn hảo, không chỉ được thiết kế trang trọng, độc đáo chúng còn được trang bị một lớp áo choàng màu đỏ ruby đậm ấn tượng đã chinh phục được khách hàng ngay từ lần đầu tiên xuất hiện. Trước khi xuất hiện trên thị trường rượu đã phải trải qua một quy trình sản xuất với nhiều công đoạn được kiểm soát nhiệt độ một cách nghiêm ngặt, nước ép nho được lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi được đem đi đóng chai, tiêu thụ.
Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất là 16 – 18 độ C.