Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Georges Roumier Chambolle Musigny
Là một chai rượu vang siêu cao cấp vì thế loại vang đỏ này cũng sở hữu cho mình nhiều nguyên liệu cao cấp, được tuyển chọn một cách kỹ càng, nghiêm ngặt. Đầu tiên là những trái nho Pinot Noir là nguồn nguyên liệu chính của rượu. Nho được tuyển chọn kỹ càng sau đó chắt lọc nước cốt để thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm chúng sẽ được đem kiểm định chất lượng nếu đảm bảo mới được đem đi đóng chai, tiêu thụ. Rượu có cấu trúc ổn định, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền bỉ, dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế mang lại chất lượng tròn trịa, dễ thưởng thức mà ai cũng có thể trải nghiệm sự tuyệt vời do rượu đem lại.
Khoác lên mình một lớp áo choàng màu đỏ ruby ấn tượng, quyến rũ, thiết kế đỉnh cao, đẹp mắt rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Thưởng thức những ly rượu đầu tiên quý vị sẽ cảm nhận được vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mâm xôi, anh đào, việt quất, cassis, blackberry, blackcurrant, thạch lựu, dâu rừng cùng một số nguyên liệu cao cấp khác như gỗ sồi, đinh hương, tuyết tùng, vani, socola, vani tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Lựa chọn rượu khi được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng sẽ giúp quý vị khai thác được hết vị tươi ngon do rượu đem lại.