Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Henri Gibourg Chambolle Musigny
Hãng sản xuất Henri Gibourg rất tự hào để mang đến cho hệ thống rượu vang nhân loại với rất nhiều những siêu phẩm rượu vang khác nhau. Chai rượu vang này đã từng khiến cho thị trường rượu vang sôi động là một trong số những chai vang đỏ cao cấp được khách hàng biết đến. Trưởng thành hoàn toàn từ 100% giống nho Pinot Noir, rượu vang là sự ghi chú đầy đủ đến từ hương vị của những trái nho này. Hơn thế nữa khi nếm thử trong vòm miệng vang còn lần lượt là những rung động đến từ hương vị của tuyết tùng, dâu tây, thảo mộc hay anh đào. Lần đầu tiên ra mắt thị trường, chính hình thức bên ngoài của sản phẩm rượu vang trở thành một trong số những yếu tố cơ bản để thu hút những ánh mắt nhìn vào sản phẩm rượu vang nhiều rung động. Rượu gợi đến thứ ánh màu tượng trưng cho tình yêu, cho sự hy vọng không ngừng tỏa sáng. Ngoài ra chính nồng độ cồn nhẹ nhàng 13.5% sẽ làm nên cấu trúc vang cân bằng và sự mượt mà trong dư vị của rượu. Muốn cho chai rượu vang được phát huy tối đa hơn nữa hương vị có trong mình thì khách hàng có thể lựa chọn một số món ăn dùng kèm như các món ăn được chế biến từ thịt đỏ, thịt bò, sốt vang hay rượu mận. Rượu để lại một ký ức đậm sâu trong tâm trí những ai đã từng thưởng thức rượu vang.