Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Jacques Prieur Echezeaux Grand Cru
Labruyere không ngừng mang đến cho hệ thống rượu vang thế giới với nhiều sự lựa chọn khác nhau. Dường như những sản phẩm rượu vang ra đời từ nhà làm rượu này không ngừng được khách hàng đánh giá cao trên thị trường. Chai rượu vang này nằm trong số những sản phẩm rượu vang như vậy đó. Được làm nên hoàn toàn từ những trái nho chín đỏ đó là nho Pinot Noir, chai rượu vang ra đời là sự ghi chú hoàn hảo đến từ hương vị của chính những trái nho này. Tiếp đến khi thưởng thức vang lần lượt là những rung động với sự đan xen ghi chú của nhiều trái cây bên trong sản phẩm rượu vang. Nào là hương vị của tuyết tùng, dâu tây, anh đào và thảo mộc rồi thi thoảng còn có hương vị của đinh hương, mận chín hay gỗ sồi. 13.5% là nồng độ cồn có trong sản phẩm rượu vang. Việc sở hữu một cấu trúc vang cân bằng nhẹ nhàng kèm theo đó là một sự giàu có của lượng tanin bên trong chai rượu vang sẽ càng khẳng định những giá trị hoàn hảo có trong sản phẩm rượu vang ấy. Nên có nghệ thuật thưởng thức chai rượu vang riêng để sản phẩm rượu vang này được phát huy tối đa dư vị có trong rượu. Một số món ăn cơ bản thích hợp nhất cho khách hàng dùng kèm với chai rượu vang này đó là thịt đỏ nướng, sườn nướng.