Rượu Vang Domaine Leroy Aux Allots Nuits Saint Georges

Với những khách hàng ưa chuộng rượu vang ngoại chắc chắn không còn quá xa lạ với những sản phẩm rượu vang đỏ cao cấp của Pháp. Nhiều cái tên đã trở thành huyền thoại, trở thành sự lựa chọn hàng đầu cho những bữa tiệc sang trọng và đẳng cấp. Đơn cử như chai Rượu Vang Domaine Leroy Aux Allots Nuits Saint Georges của Pháp đã làm xao xuyến trái tim của biết bao chuyên gia và người tiêu dùng nhờ thiết kế sang trọng, đẹp mắt, hương vị tươi ngon, hoàn hảo nhất. Lựa chọn rượu làm quà tặng cho gia đình, bạn bè, người thân cho thấy sự tinh tế và sang trọng dành cho món quà.

GIÁ THAM KHẢO CHƯA CHIẾT KHẤU:

1

Hà Nội: Số 448 Trường Chinh, Đống Đa, TP. Hà Nội (Có Chỗ Để Ô Tô)
HCM: Số 43G Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận (Có Chỗ Để Ô Tô)

Thông tin chi tiết

Mã sản phẩm WGPV-0372
Xuất Xứ

Vùng Làm Vang

Loại Rượu

Nồng Độ

Dung Tích

Giống Nho

Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Aux Allots Nuits Saint Georges

Hãy thể hiện là một khách hàng thông thái bằng việc trước khi sở hữu và trải nghiệm loại đồ uống này quý vị nên tìm hiểu rõ nguồn gốc xuất xứ, giá thành, nồng độ cồn, hương vị và quy trình mà nhà sản xuất tạo nên chúng. Những trái nho căng mọng đến vụ thu hoạch được hái thủ công bởi những người thợ lành nghề sau đó họ vận chuyển nho về nhà máy để phân loại, bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa sau nhiều năm trước khi đem đi đóng chai, tiêu thụ. Nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dai dẳng len lỏi và lan tỏa khắp khoang miệng giúp quý vị xua tan được căng thẳng, mệt mỏi sau một ngày dài học tập và lao động.

Hương vị là một hỗn hợp với vị chua thanh và chát nhẹ đặc trưng của nho hòa quyện cùng vị ngọt ngào của một số loại quả chín mọng như mận, mâm xôi, anh đào, việt quất, thạch lựu, ô liu cùng một số loại nguyên liệu tuyển chọn kỹ càng như gỗ sồi, vani, socola, thuốc lá, nấm, khói, đất, da tạo nên chất lượng tròn trịa nhất cho vị rượu.

Rượu sẽ ngon hơn khi được thưởng thức lạnh và kết hợp cùng một số món ăn có nguồn gốc từ thịt đỏ như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng với nhiệt độ phục vụ tốt nhất dao động từ 16 – 18 độ C.

Theo dõi
Thông báo của
guest
Phản hồi nội tuyến
Xem tất cả bình luận