Hương Vị – Mùi Vị Của Rượu Vang Domaine Leroy Aux Lavieres Nuits Saint Georges
Trước khi sở hữu và trải nghiệm bất cứ một sản phẩm vang nào thì người tiêu dùng cũng đặc biệt quan tâm đến hương vị cũng như cách mà nhà sản xuất tạo ra rượu. Rượu được làm từ nguồn nguyên liệu chính là những trái nho chín đỏ mọng được hái thủ công bằng tay sau đó đem bỏ cuống và đưa vào hệ thống nghiền nát lấy dịch rồi thực hiện quá trình lên men, ngâm ủ, lão hóa trong những chiếc thùng gỗ sồi sau nhiều năm. Khi chúng đã đảm bảo chất lượng và màu sắc chúng sẽ tiếp tục được ổn định trong chai một thời gian dài rồi mới đem đi tiêu thụ.
Lộng lẫy, quyến rũ, sang trọng như một nàng công chúa rượu đã nhanh chóng chinh phục khách hàng ngay từ những ngày đầu xuất hiện, nồng độ cồn của rượu nhẹ nhàng, êm ái, tanin và axit cân bằng, hậu vị bền lâu, dư vị dai dẳng kéo dài sau nhiều giờ vì thế chúng là đồ uống thân thiện với người tiêu dùng và dễ thưởng thức. Hương vị là sự kết hợp trọn vẹn của những trái nho chín mọng hòa quyện cùng vô số loại quả chín mọng khác như thạch lựu, dâu, dâu rừng, việt quất, mận, mâm xôi cùng một số nguyên liệu tuyển chọn cao cấp như gỗ sồi, tuyết tùng, vani, thuốc lá, socola tạo nên chất lượng hoàn hảo nhất cho rượu.
Nhiệt độ thích hợp nhất để thưởng thức rượu là 16 độ C, đặc biệt chúng sẽ trở nên tươi ngon hơn nếu như được ướp lạnh và kết hợp cùng một số món ăn thích hợp như thịt bò, thịt bê, thịt cừu, thịt thú rừng.